Giới thiệu

Sứ mệnh của Lephong Flower là mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm hoa tươi thật đẹp và sang trọng.

Lephong Flower chú trọng đến các giá trị tinh thần, cung cấp hoa tươi chất lượng với giả cả phải chăng, nhằm tạo thói quen sử dụng hoa tươi cho Quý khách hàng từ nơi ở đến nơi làm việc, từ những mối quan hệ xã giao bình thường đến những mối quan hệ đặc biệt quan trọng.

Chính sách chất lượng nghiêm ngặt, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, Lephong Flower luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của Quý khách hàng. Với triết lý kinh doanh xem mỗi Khách hàng là một vị khách VIP. Tại Lephong Flower, Quý khách được phục vụ một cách tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Lephong Flower luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng. Đối với Lephong Flower, sự hài lòng của Quý Khách chính là khởi nguồn của sự sáng tạo, sự tồn tại và thịnh vượng của Lephong Flower.

Lephong Flower luôn cập nhật những xu hướng cắm hoa của các nước chuyên về hoa như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hà Lan ..., đồng thời Chúng tôi cũng luôn sáng tạo không ngừng để đáp ứng tất cả những nhu cầu của Quý khách yêu hoa.

Lephong Flower luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho Quý Khách hàng thân thiết với mức giảm lên đến 15% cho tất cả những sản phẩm được cung cấp bởi Lephong Flower.

Lephong Flower chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Lephong Flower. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực nhiều hơn, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đi kèm và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý Khách đã dành cho Lephong Flower.

Trân trọng!

----------

Lephong Flower - Hoa cho cuộc sống năng động

463B/36C Cách Mạng Tháng Tám, P.13, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Bán hàng: 0913 63 40 63