Chính sách bảo mật

A. Thỏa thuận sử dụng: 

Lephongflower.com là một website thương mại điện tử thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Lép Concept, cho phép Bạn tạo tài khoản và mua hàng trực tuyến trên website. Việc đăng ký thành viên và sử dụng các dịch vụ tại website www.lephongflower.com có nghĩa là Bạn đã đồng ý với các điều khoản sau:

Điều 1

Khi đăng ký tài khoản, Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân (những thông tin bắt buộc khai báo thường được đánh dấu bởi dấu *), vì đây là những thông tin bắt buộc khai báo chính xác để Lephong Flower phục vụ Bạn một cách tốt nhất.

Điều 2

Công ty Cổ phần Lép Concept cam kết bảo mật thông tin cá nhân của mỗi thành viên đã đăng ký trên website www.lephongflower.com. Công ty Cổ phần Lép Concept không buôn bán, trao đổi hay sử dụng thông tin thành viên cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Công ty Cổ phần Lép Concept có quyền sử dụng thông tin cá nhân trong các trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, điều tra các đối tượng tội phạm công nghệ.

Điều 3

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website www.lephongflower.com. Những trường hợp vi phạm chúng tôi sẽ nhờ tới cơ quan pháp luật xử lý theo luật Công Nghệ Thông Tin.

Điều 4

Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Công ty Cổ phần Lép Concept sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trong trường hợp cần hỗ trợ đổi mật khẩu, xác minh tài khoản, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận Chăm sóc khách hàng của Công ty Cổ phần Lép Concept.

Điều 5

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu, cũng như hệ thống máy chủ của website www.lephongflower.com ( hack, cheat...). Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của website www.lephongflower.com.

Điều 6

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận là thành viên trong Ban Quản trị website www.lephongflower.com để thu thập thông tin Khách hàng hoặc có hành vi phá hoại website www.lephongflower.com và Công ty Cổ phần Lép Concept.

Điều 7

Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh, bài viết, video clip… thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Lép Concept phát hành trên website www.lephongflower.com để sử dụng cho các mục đích bất kỳ ngoài khu vực website www.lephongflower.com.

Điều 8

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Không bàn luận về Chính trị, tôn giáo, văn hoá phẩm đồi truỵ. Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Không lợi dụng website www.lephongflower.com để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật, chống đối Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Điều 9:

Công ty Cổ phần Lép Concept có quyền  kiểm soát các bình luận, nhận xét từ phía Khách hàng nhằm hạn chế các nội dung xấu, không đúng mục đích của việc thảo luận. Có quyền cảnh cáo, cấm và xoá tài khoản sử dụng trên hệ thống website www.lephongflower.com nếu có hành vi vi phạm.

Điều 10

Không dùng tài khoản để đặt hàng với thông tin không có thật như: Tên, số điện thoại, địa chỉ giả; Người nhận không có thật; Sử dụng thẻ thanh toán giả mạo, thẻ đánh cắp,... Nếu Công ty Cổ phần Lép Concept phát hiện Khách hàng sử dụng tài khoản với những thông tin giả mạo để đặt hàng, Chúng tôi có toàn quyền loại bỏ tài khoản này. Nếu Quý Khách vẫn cố ý vi phạm gây rối trên website www.lephongflower.com, Công ty Cổ phần Lép Concept sẽ tiến hành điều tra và khởi kiện, Quý Khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thất thoát đã gây ra cho Chúng tôi.

Điều 11

Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho Công ty Cổ phần Lép Concept qua email: lephongflower@gmail.com hoặc honglep@gmail.com.

Điều 12:

Tại từng thời điểm, Công ty Cổ phần Lép Concept có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ ràng trên website www.lephongflower.com. Các thỏa thuận này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

B. Chính sách bảo mật:

1. Thông tin đăng ký của khách hàng:

Để sử dụng được tất cả các dịch vụ được cung cấp từ website www.lephongflower.com và nhận được sự phục vụ tốt nhất từ Công ty Cổ phần Lép Concept, Khách hàng cần phải đăng ký tài khoản tại website www.lephongflower.com/account/register. Việc đăng ký tài khoản sẽ bắt buộc Khách hàng phải khai báo những thông tin bắt buộc khai báo thường được ký hiệu bằng dấu (*) một số thông tin sau: 

- Họ:

- Tên:

- Email:

- Mật khẩu:

Việc điền đầy đủ thông tin sẽ giúp Khách hàng hưởng được nhiều lợi ích từ website www.lephongflower.com và Công ty Cổ phần Lép Concept mang lại như các chương trình khuyến mãi từ, quà tặng sinh nhật, phiếu giảm giá...

Công ty Cổ phần Lép Concept không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật nếu thông tin khai báo của khách hàng không hợp lệ và không chính xác.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được lưu trữ tại hệ thống website www.lephongflower.com của Công ty Cổ phần Lép Concept nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin khách hàng:

Để phục vụ Khách hàng được tốt nhất và tạo môi trường thương mại điện tử thân thiện cho Khách hàng. Vì vậy, thông tin của Khách hàng tại website www.lephongflower.com sẽ được sử dụng vào các mục đích sau:

- Cung cấp một số tiện ích cho hoạt động mua hàng tại website www.lephongflower.com.

- Hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của Khách hàng.

- Gởi thông báo email về các chương trình, sự kiện sắp tổ chức tại Công ty Cổ phần Lép Concept, thông tin các sản phẩm mới hoặc các sản phẩm khuyến mãi.

- Đo lường và cải thiện các dịch vụ tại website www.lephongflower.com.

- Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm theo pháp luật của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

- Giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến dịch vụ và sản phẩm được cung cấp trên website www.lephongflower.com.

- So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin Khách hàng cung cấp.

3. Bảo mật thông tin khách hàng:

Công ty Cổ phần Lép Concept cam kết thông tin của Khách hàng sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất và sẽ KHÔNG được bán hoặc trao đổi với bên thứ ba bất kỳ. Tuy nhiên, thông tin của Khách hàng có thể được cung cấp trong một số trường hợp đặc biệt sau:

- Được sự cho phép tiết lộ của Khách hàng.

- Bên thứ ba được Khách hàng ủy quyền hoặc cho phép yêu cầu Công ty Cổ phần Lép Concept cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng.

- Theo yêu cầu của cơ quan pháp lý hoặc từ cơ quan chính quyền nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

- Cho các công ty, tổ chức Chúng tôi thuê để thay mặt thực hiện một số chức năng của website.

4. Thay đổi chính sách:

Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng này chỉ được áp dụng tại website www.lephongflower.com. Không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác có liên kết với website www.lephongflower.com. Chúng tôi đề nghị Bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin Khách hàng của những website này.

Nội dung của chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu phát triển của Công ty Cổ phần Lép Concept và đóng góp, phản hồi từ phía Khách hàng.

5. Thông tin khác:

Công ty Cổ phần Lép Concept sẵn sàng ghi nhận mọi sự đóng góp ý kiến từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc, góp ý, hỏi đáp về chính sách bảo mật, các chương trình khuyến mãi, tư vấn mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với Lephong Flower qua:

- Email: lephongflower@gmail.com hoặc honglep@gmail.com

- Điện thoại: 0913 63 40 63